คุณเมดหน้าตายกับความสุขอันมากมายจะเหลือล้น

รวมหนังรักโรแมนติกสุดหวาน ชวนเคลิ้ม
สำหรับใครก็ตามที่กำลังชื่นมื่นอยู่กับความรัก แน่นอนหากท่านเป็นคอหนัง ช่วงเวลาแบบนี้ ท่านก็คงไม่อยากดูหนังผีสยองขวัญกันใช่ไหม หลายท่านที่กำลังมีความรัก ก็คงโปรดปรานจากดูหนังแนวรักๆหวานๆกันมากกว่า เพราะจินตนาการของเรานั้น ก็ติดอยู่กับวังวนเรื่องของความรักไปแล้ว การจะถอยออกมา ก็คงทำไม่ได้ง่ายๆ ซึ่งหนังแนวรัก ที่เป็นเรื่องสาวสุดโรแมนติกนั้น ก็มีหลายเรื่องให้เราหาดูกัน บทความนี้เราเอาเฉพาะเรื่องดีๆ ที่ทำให้คนดู อารมณ์ดี ยิ่งถ้าดูกับแฟน บอกเลยว่าจะยิ่งช่วยสานความรัก ให้หวานเยิ้มยิ่งกว่าเดิม

When Harry Met Sally เรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นหนังเก่า ตอนที่เรื่องนี้ออกมา หลายๆคนอาจจะยังไม่เกิดด้วยซ้ำ แต่กลับเป็นหนังที่ดังจนถล่มทลาย แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังรักสุดหวาน ที่ดังไปทั่วโลก แต่ทราบหรือไม่ว่าหนังเรื่องนี้นั้น สร้างมาจากคำถามที่ไร้คำตอบ นั่นก็คือคำถามที่กล่าวว่า ผู้หญิงกับผู้ชายนั้น จะสามารถเป็นเพื่อนกันได้จริงไหม ซึ่งเรื่องนี้ถ่ายทอดจากตัวละครหนุ่มสาว ที่ทั้งคู่จะต้องนั่งรถไฟไปด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้มีความเต็มใจที่จะต้องนั่งติดกัน ซึ่งในระหว่างการเดินทาง ทั้งคู่ก็ได้ค้นพบอะไรหลายอย่าง ที่ทำให้สามารถเข้ากันได้ จนกลายเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน แน่นอนว่าการจะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรักนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย มันจะต้องแลกด้วยอะไรบ้าง มาติดตามดูกันเถอะ

Chungking Express เป็นหนังรักๆของฮ่องกง ดูหนังใหม่ ที่เป็นผลงานชิ้นโบแดงของผู้กำกับดัง หว่องกาโว ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของตำรวจหนุ่มสองคน ที่ต้องรอคอยคนรัก แน่นอนว่าอุปสรรคของพวกเขานั่นก็คือเวลาและระยะทาง ซึ่งคอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้ก็คือคำถามที่กล่าวว่าความรัก จะมีวันหมดอายุลงหรือไม่ มาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว ตำรวจหนุ่มทั้งสองคนนั้น จะสมหวังกับความรักหรือไม่ หรือว่าพวกความรักที่พวกเขามี จะหมดอายุลงไปก่อน หนังเรื่องนี้ยังสะท้อนชีวิตของคนรักกัน ที่ต้องแยกกันอยู่เพราะหน้าที่การงาน บอกเลยว่าอาจจะไปกระทบความจริงของใครหลายคน จนทำให้น้ำตาไหลออกมาได้ง่ายๆ

Before Sunrise เป็นหนังสุดหวานอีกเรื่อง ที่นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มอเมริกัน ที่ได้บังเอิญมาเจอกับสาวสวยชาวฝรั่งเศส โดยทั่งคู่นั่งรถไฟกระบวนเดียวกัน เพื่อมุ่งหน้าไปยังประเทศออสเตรีย ทั้งนี้หนังเรื่องนี้นั้น สามารถเล่าเรื่องความรักสุดโรแมนติกได้อย่างหวานเฉียบ นั่นเป็นเพราะว่าเป็นหนังที่สร้างมาจากความรู้สึกจริงของผู้กำกับ ที่ตกหลุมรักสาวแปลกหน้า และนำความรู้สึกทั้งหมด ถ่ายทอดลงในหนังเรื่องนี้ให้เราได้ชมกัน

แนะนำสำหรับคุณ

โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.8/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.1/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 7.4/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.9/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.5/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 7.1/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 7.5/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 9.5/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.6/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 7.2/10