นัตสึมิจัดให้สายเปย์ – หัวใจใส่นม

จัดอันดับหนังชวนขนลุก ที่น่ากลัวที่สุดแห่งปี

ทุกคนรู้ดีว่าการดูหนังผี หรือหนังที่ชวนขนลุกนั้น มันทำให้เราหวาดกลัวมากขนาดไหน บางเรื่องสามารถทำออกมา จนทำให้มีภาพหลอนติดตาคนดูกันเลย แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น หลายคนชอบดูหนังผีเพราะว่าต้องการหาความท้าทาย ยิ่งเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากแค่ไหน ก็จะยิ่งท้าทายให้เราเข้าไปดู ทั้งยังช่วยให้เราพิสูจน์ตัวเองได้อีกด้วย ทำให้เรารู้ว่าจิตใจเรานั้น เข้มแข็งมากพอที่จะเจอเหตุการณ์น่ากลัวหรือไม่ https://i-movie4d.com ทั้งยังช่วยให้เรามีภูมิคุ้มกัน เมื่อต้องเจอเรื่องสะเทือนขวัญในชีวิต เราก็สามารถผ่านมันไปได้ การดูหนังผีจึงมีประโยชน์เช่นกัน บทความนี้เราจึงรวมเอาหนังผีเรื่องเด็ดๆ ที่บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งน่ากลัว ลองมาดูกันเลยว่าหนังผีที่กล่าวมานี้ ท่านจะเอาชนะมันได้หรือไม่

The Shining เป็นเรื่องราวของโรงแรมผี ที่มีมาตั้งแต่ปี 1980 ซึ่งตอนที่หนังเรื่องนี้ออกมาใหม่ๆ แน่นอนว่าโดนกระแสต่อต้านเยอะมาก แถมยังนับได้ว่าเป็นหนังยอดแย่อีกเรื่อง ที่ออกมาแล้ว ไม่ใครอยากดู แต่หลังจากหลายปีผ่านไป หนังเรื่องนี้กลับได้รับความสนใจ และได้รับการรีวิวในทางบวกมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะคนที่เข้ามาดูทีหลังนั้น สามารถเข้าถึงอารมณ์ของเรื่องได้ดีกว่าคนในยุคก่อน ทั้งยังทำให้คนดูตื่นเต้น สนุกไปตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งวันนี้ The Shining ก็กลายเป็นหนังผียอดเยี่ยมอีกเรื่อง ที่ใครๆก็ต่างไปหามาดูกัน

It Follows เป็นเรื่องราวของสิ่งลี้ลับ ที่ไม่มีใครรู้ว่าตัวตนของมันคืออะไร โดยหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นกับวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่มีเพศสัมพันธ์กันก่อนวัยอันควร โดยเมื่อมีเพศสัมพันธ์กัน จะมีบางสิ่งบางอย่าง ติดตามตัวคนๆนั้นไป ทุกที่ ซึ่งวิธีแก้ไขนั้น ก็คือจะต้องไปนอนกับใครก็ได้ เพื่อที่จะถ่ายทอดสิ่งลี้ลับนั้นไปให้อีกคน เพื่อที่จะได้หลุดพ้นไปจากตรงนั้น ปริศนาสิ่งนี้ มันมาในรูปแบบที่ไม่ต่างจากโรคติดต่อกันเลยทีเดียว เพียงแต่มันหาตัวไม่เจอ ทั้งยังสามารถถ่ายทอดไปยังคนอื่นต่อได้ ทำให้จะคนที่ทำผิดพลาด จะต้องหาคนมารับช่วงต่อให้ได้

ลัดดาแลนด์ เป็นเรื่องราวหนังไทย ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะมีจุดเริ่มต้นมาจากลัดดาแลนด์ ที่เดิมนั้นเป็นดินแดนอาถรรพ์อยู่แล้ว และยังมีเรื่องเล่าขาน ตำนานอีกมากมายให้เราติดตาม โดยในหนังได้นำเสนอครอบครัวหนึ่ง ที่ผู้เป็นพ่อมีความหวังอย่างมาก ที่จะยกระดับฐานะครอบครัวให้มั่งคั่งมั่นคง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง นั่นก็คือเศรษฐกิจมีปัญหา จนทำให้ผู้เป็นพ่อต้องตกงาน แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีเรื่องพิศวงต่างๆเกิดขึ้นอีกมามาก

แนะนำสำหรับคุณ

โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.5/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.8/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.2/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.5/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 7.4/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8.8/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 6.9/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 9.0/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 8/10
โดจินแปลไทย
ความเสียว : 9.7/10